fbpx

Blog

CÁC CHỨNG NHẬN CỦA KEM CHỐNG NẮNG HỮU CƠ BADGER

Kem chống nắng Badger được các bên thứ ba là các tổ chức uy tín thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thành phần hữu cơ và thiên nhiên.

Tất cả các loại kem chống nắng Badger đều chứa Kẽm Oxit. Kẽm Oxit bảo vệ phổ rộng chống được tia tử ngoại UVA và UVB. Theo theo FDA, đây là một trong hai hoạt chất chống nắng thiên nhiên được công nhận an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Thành phần kem chống nắng Badger được chứng nhận thiên nhiên và hữu cơ, tốt cho làn da của bạn.

Bạn có thể tham khảo các loại kem chống nắng Badger tại đây.

Các chứng nhận Kem Chống Nắng Badger đạt được

Non-Nano Sunscreen: Không chứa thành phần hoạt tính dưới dạng Nano. Thành phần trong kem chống nắng Badger là các hạt sơ cấp lớn hơn 100nm
Clear Zinc Sunscreen: Clear Zinc Oxide hoạt động như một phân tử non-nano lưu lại trên bề mặt da. Tuy nhiên, các phân tử này thực tế là những phân tử có kích thước nano được nối với nhau thành khối lớn, do đó không có phân tử nano nào được tìm thấy trong sản phẩm. Những khối phân tử này rất xốp, kết cấu của chúng giúp kem chống nắng trở nên trong hơn khi tán đều lên da. Thành phần Kẽm Oxit trong suốt được sử dụng trong tất cả sản phẩm kem chống nắng dòng clear zinc.
Reef Friendly / Reef Safe Sunscreen: Không chứa thành phần gây hại cho san hô. Badger không bao giờ sử dụng bất kỳ thành phần gây hại nào và một trong những đơn vị đầu tiên nhận được Chứng nhận Bảo vệ Đất & Biển
UVA UVB Sunscreen: bảo vệ phổ rộng khỏi các tia UVA và UVB gây hại. Kem chống nắng Badger đều sử dụng Kẽm Oxit, cung cấp khả năng bảo vệ phổ rộng tuyệt vời khỏi tia UVA và UVB. Badger đã thử nghiệm các loại kem chống nắng độc lập và tất cả đều đạt được chứng nhận “Bảo vệ UVA vượt trội” dựa trên các hệ thống xếp hạng của Hoa Kỳ và quốc tế.
Water Resistant Sunscreen: Kháng nước đến 40 – 80 phút. Badger vượt qua các bài kiểm tra độc lập để chứng minh rằng sản phẩm giữ được chỉ số SPF đã nêu khi bơi hoặc đổ mồ hôi. Kem chống nắng Badger “Active” và “Sport” kháng nước 40 – 80 phút.
Biodegradable Sunscreen: Badger vượt qua thử nghiệm sinh học, thành phần có khả năng phân hủy sinh học có nghĩa là nó sẽ bị phá vỡ và trở về tự nhiên trong một khoảng thời gian thích hợp.
% Certified Organic Sunscreen: chứa từ 84% đến 99% thành phần hữu cơ được chứng nhận dựa trên Tiêu chuẩn NSF / ANSI 305 . Badger không thể sử dụng chứng nhận USDA Organic trên kem chống nắng vì đây là tiêu chuẩn không cho phép chứa khoáng chất.
Non-GMO Sunscreen: Badger được NSF chứng nhận Non-GMO (không chứa thành phần biến đổi gen) theo tiêu chuẩn NSF Non-GMO True North, đây là tổ chức chứng nhận uy tín nhất hiện nay.
Non-Comedogenic Sunscreen: thành phần hoàn toàn tự nhiên không gây kích ứng hoặc làm tắc nghẽn lỗ chân lông, tất cả các loại kem chống nắng Badger đều phù hợp với làn da nhạy cảm.
Hypoallergenic Sunscreen: Không gây kích ứng da
Pediatrician Tested Sunscreen: Không gây dị ứng, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Broad Spectrum Sunscreen: Ở Hoa Kỳ, tất cả các tuyên bố “phổ rộng” phải được chứng minh bằng phương pháp Bước sóng đo lường khả năng bảo vệ khỏi UVA. Một loại kem chống nắng được coi là phổ rộng nếu kết quả bước sóng tới hạn lớn hơn 370nm. Kết quả cho các loại kem chống nắng Badger nằm trong khoảng: 374-385nm.
Certified B-Corp: Chứng nhận B-Corp, B trong Benefit (Lợi ích), cam kết thực hiện sứ mệnh trong kinh doanh, môi trường làm việc và thân thiện môi trường thiên nhiên.
No Animal Testing: Không thử nghiệm trên động vật

Kem chống nắng Badger là kem chống nắng vật lý, các thành phần thiên nhiên và hữu cơ vừa có công dụng chống nắng hiệu quả, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn, vừa thân thiện với môi trường thiên nhiên đặc biệt là đất và biển.

Các chứng nhận hãng Badger đạt được hoàn toàn không dễ dàng, bởi lẽ, các chứng nhận đó được cung cấp bởi các tổ chức nghiêm ngặt và uy tín hàng đầu thế giới.

Chính vì thế, các sản phẩm của Badger nói chung và kem chống nắng nói riêng luôn được người dùng tin tưởng sử dụng.

 


Đôi lời nhắn nhủ từ Vitabox

Vitabox lựa chọn rất cẩn trọng các hãng cung ứng sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ để phân phối đến người dùng.

Và Badger đến từ Mỹ, là thương hiệu mà Vitabox chúng tôi yêu thích, tự tin giới thiệu đến mọi người.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm một sản phẩm nào đó của Badger, đặc biệt là kem chống nắng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích chúng như chúng tôi cũng như nhiều nhiều người dùng trên khắp thế giới.

Còn chần chờ gì nữa mà không ghé thăm gian hàng kem chống nắng Badger tại Vitabox để lựa chọn dòng kem chống nắng phù hợp nhất với bạn ngay nào! Tham khảo sản phẩm tại đây.

Bài viết mới nhất

Dầu Jojoba Và Câu Chuyện Giải Cứu Cá Voi Tuyệt Chủng

DẦU JOJOBA VÀ CÂU CHUYỆN GIẢI CỨU CÁ VOI TUYỆT CHỦNG

Trước khi tìm ra dầu Jojoba, những người thợ săn thường lênh đênh trên biển trong...

Xem thêm
Tất cả thông tin bạn cần biết về 6 loại dầu nền thông dụng

6 LOẠI DẦU NỀN THÔNG DỤNG VÀ TẤT CẢ THÔNG TIN BẠN

Dầu nền là thành phần dưỡng da tuyệt vời đã được dùng từ hàng ngàn năm...

Xem thêm
Neo cảm xúc - làm thế nào để nuôi dưỡng sự tích cực bên trong bạn?

NEO CẢM XÚC – LÀM THẾ NÀO ĐỂ NUÔI DƯỠNG SỰ TÍCH

Chúng ta đều biết Cảm xúc tích cực sẽ tạo ra thành công. Vậy làm thế...

Xem thêm