fbpx

Blog

TÂM SỰ CỦA NGƯỜI BỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA

 

 

Nỗi khổ của người bị viêm da cơ địa là gì? Cùng vào đây tâm sự với Vitabox nào!

Mình là Lu – co-founder của Vitabox. Thời trai trẻ gần 10 năm về trước, Lu nhận được tin sét đánh từ bác sĩ: mình bị viêm da cơ địa dị ứng và gần như nó sẽ “gắn bó” với mình cả cuộc đời này.

Những người bị viêm da thì quá quen với 2 loại biệt dược này rồi đúng không: corticoid và kháng histamine. Nhưng chúng không phải là cứu tinh. Phải theo chỉ định của bác sĩ và tuyệt đối không sử dụng trong thời gian dài, trên vùng da rộng.

 

 

Khổ nỗi viêm da cơ địa thì làm gì có chuyện “vùng da nhỏ” và “thời gian ngắn”?

Hồi đó cứ ngưng uống là Lu ngứa khủng hoảng, không bôi trét là nó càng nặng thêm, lan ra nhiều hơn. Lay lắt như vậy cho đến khi sinh em bé xong thì tình trạng càng tệ.

Năm ngoái, trong đợt giãn cách vì dịch Covid, Co-founder Hùng đã làm ra hũ sáp nhỏ nhỏ xinh xinh để Lu thoa bất cứ khi nào da khô. Lu dùng đều đặn mỗi ngày, và nhận thấy chứng viêm da đã giãn hẳn ra, không tái phát dày đặc như xưa nữa.

Da Lu cũng khỏe hơn và nhanh lành hơn. Hôm nào tái lại, Lu bôi nhiều lớp dày vào ban đêm. Ngứa quá thì cứ xoa da liên tục với sáp, hạn chế gãi. Với một đứa viêm da “lão làng” thì còn gì vui hơn?

 

 

Được làm từ 3 loại thảo mộc nổi tiếng tốt cho da là: Melissa, Lavender và German Chamomile, Healing Balm rất hữu hiệu trong giảm đỏ, ngứa và làm lành da.

• Virgin Coconut oil, giàu Lauric Acid and Capric Acid, có tác dụng bảo vệ các vùng da cần chăm sóc. Dầu Olive giàu axit oleic giúp dưỡng ẩm da trong thời gian dài.

• Tinh dầu Lavender và Chamomile còn có khả năng thư giãn, cải thiện tinh thần cho những người gặp các vấn đề da thường xuyên 😇

• Healing Balm không dùng dầu khoáng, hương liệu, chất bảo quản hay hóa chất tổng hợp 👉 an toàn hơn với làn da nhạy cảm. Bạn cũng có thể dùng sáp thường xuyên, liên tục mà không lo giảm tác dụng, hay tác dụng phụ.

 

 

LƯU Ý:

• Sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ chăm sóc da.

• Đối với các vấn đề về da thường xuyên (do cơ địa, thời tiết..), cần duy trì sự chăm sóc thường xuyên và liên tục, cả bên trong (ăn uống, tập luyện) lẫn bên ngoài (chăm sóc da). Sự chăm sóc da bên ngoài có thể kể đến như: dùng xà bông phù hợp, dưỡng da thường xuyên, chống nắng và hạn chế tiếp xúc với các tác nhân kích ứng…)

• Trong mọi trường hợp, các khó chịu về da nếu nghiêm trọng cần phải được tư vấn bởi bsi chuyên môn. Khi đã thuyên giảm, bạn có thể tiếp tục thực hiện các biện pháp chăm sóc thường xuyên (ăn uống, luyện tập, thoa healing balm…) để duy trì trạng thái khỏe mạnh của da.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://vitabox.vn/san-pham/sap-dau-duong-da-vitabox-healing-balm/

Bài viết mới nhất

CÁCH LÀM XÀ PHÒNG LỎNG CASTILE CỦA VITABOX

Bạn có bao giờ thắc mắc xà phòng được tạo ra như thế nào không? Hay...

Xem thêm
Những ứng dụng đa năng của xà phòng lỏng Castile

NHỮNG ỨNG DỤNG ĐA NĂNG CỦA XÀ PHÒNG LỎNG CASTILE

Castile liquid soap là một loại xà phòng thiên nhiên, có thành phần từ thực vật...

Xem thêm
Tại sao Castile soap lại tốt hơn cho sức khỏe và môi trường so với soap tổng hợp?

TẠI SAO CASTILE SOAP LẠI TỐT HƠN CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI

Cuộc sống dần trở nên hiện đại, càng có nhiều người quan tâm hơn đến sức...

Xem thêm