fbpx

Blog

Vitabox dùng nguồn nguyên liệu từ đâu?

Tại Vitabox, chúng tôi làm ra những sản phẩm thiên nhiên từ dầu nền, tinh dầucác loại thảo mộc. Tất cả nguyên liệu đều được mua từ các nhà cung cấp uy tín ở trong và ngoài nước. Mỗi nguyên liệu đều được kiểm tra kỹ càng về: uy tín nhà cung cấp, nguồn gốc, phân tích thành phần, và sau đó được chúng tôi trực tiếp dùng thử.

Phần lớn Dầu nền Vitabox sử dụng đều được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Anh, Ý… trong đó nhiều loại được chứng nhận hữu cơ theo các chương trình uy tín như USDA organic, EU organic. Một số dầu có nguồn gốc trong nước như: dầu dừa, castor, bơ Cocoa (dùng trong sản xuất xà phòng). Đây đều là các dầu mà Việt Nam có lợi thế sản xuất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Vitabox không sử dụng chất béo có nguồn gốc từ động vật trong các sản phẩm của mình.

Tinh dầu: Vitabox là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của Plant Therapy- thương hiệu tinh dầu uy tín của Mỹ. Điều này giúp chúng tôi có điều kiện sử dụng tinh dầu chất lượng cao trong tất cả các sản phẩm của mình. Khá nhiều trong số đó là tinh dầu hữu cơ được chứng nhận USDA organic. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thấy một nhóm các nhà sản xuất trẻ, tâm huyết ngày càng thành công trong việc sản xuất tinh dầu tại Việt Nam từ chính nguồn nguyên liệu bản địa. Đây cũng là nguồn cung cấp rất tiềm năng mà chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng trong những sản phẩm phù hợp.

Bài viết mới nhất

CÁCH LÀM XÀ PHÒNG LỎNG CASTILE CỦA VITABOX

Bạn có bao giờ thắc mắc xà phòng được tạo ra như thế nào không? Hay...

Xem thêm
Những ứng dụng đa năng của xà phòng lỏng Castile

NHỮNG ỨNG DỤNG ĐA NĂNG CỦA XÀ PHÒNG LỎNG CASTILE

Castile liquid soap là một loại xà phòng thiên nhiên, có thành phần từ thực vật...

Xem thêm
Tại sao Castile soap lại tốt hơn cho sức khỏe và môi trường so với soap tổng hợp?

TẠI SAO CASTILE SOAP LẠI TỐT HƠN CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI

Cuộc sống dần trở nên hiện đại, càng có nhiều người quan tâm hơn đến sức...

Xem thêm