fbpx

Blog

Sản phẩm Vitabox có dùng được cho da nhạy cảm?

Hầu như tất cả sản phẩm của Vitabox đều được thiết kế để dùng được cho người có làn da nhạy cảm. Điều này bắt nguồn từ lý do là Lu, co-founder của Vitabox có làn da nhạy cảm và dị ứng cơ địa. Mọi sản phẩm Vitabox trước tiên cần phải vượt qua bài test trên da Lu.

Tuy nhiên, như bất kỳ một sản phẩm mỹ phẩm nào, sản phẩm của Vitabox vẫn có rủi ro gây kích ứng với một số người (tỷ lệ thực tế ~ 5-10 phần ngàn). Việc này có thể xuất phát từ nguyên nhân dị ứng cơ địa (giống như mỗi người dị ứng với một số loại thức ăn).

Dù đây là một tỷ lệ không cao, chúng tôi vẫn khuyến khích Khách hàng “dùng thử, trước khi dùng thật” theo phương pháp dùng thử 2 bước của Vitabox. Việc dùng thử ngoài tác dụng kiểm tra xem sản phẩm có phù hợp với mình không, còn có tác dụng giúp da làm quen với sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm của Vitabox đều được bảo đảm 30 ngày hoàn tiền nếu không hài lòng, trường hợp Quý khách không may bị kích ứng với sản phẩm Vitabox, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn tiền.

Bài viết mới nhất

CÁCH LÀM XÀ PHÒNG LỎNG CASTILE CỦA VITABOX

Bạn có bao giờ thắc mắc xà phòng được tạo ra như thế nào không? Hay...

Xem thêm
Những ứng dụng đa năng của xà phòng lỏng Castile

NHỮNG ỨNG DỤNG ĐA NĂNG CỦA XÀ PHÒNG LỎNG CASTILE

Castile liquid soap là một loại xà phòng thiên nhiên, có thành phần từ thực vật...

Xem thêm
Tại sao Castile soap lại tốt hơn cho sức khỏe và môi trường so với soap tổng hợp?

TẠI SAO CASTILE SOAP LẠI TỐT HƠN CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI

Cuộc sống dần trở nên hiện đại, càng có nhiều người quan tâm hơn đến sức...

Xem thêm