fbpx

Blog

[REVIEW] MASK OF MAGNAMINTY – VEDETTE CỦA LUSH

Vedette của một hãng mỹ phẩm là sản phẩm đỉnh nhất của họ. Một sản phẩm mà ai cũng nhớ đến khi nhắc đến hãng mỹ phẩm đó. Và nói Magnaminty là vedette của LUSH thật không ngoa chút nào.

Mag là mặt nạ kết hợp với scrub cho mặt và body. Được làm từ tro núi lửa, cao lanh, mật ong, bạc hà, đậu aduki, hạt evening primrose…

  – Ấn tượng đầu tiên là cảm giác the mát, đánh thức mọi giác quan. Cảm giác này là nhờ chất menthol tự nhiên trong lá bạc hà. So với menthol tổng hợp thường thấy trong kem đánh răng hay dầu gội thì menthol tự nhiên của bạc hà tạo cảm giác mát lạnh và kéo dài hơn. Giúp kích thích thần kinh và các mạch máu li ti trên da.

  – Mag rất xuất sắc trong việc thâm nhập sâu vào lỗ chân lông, làm sạch bã nhờn. Nên đây là lựa chọn lý tưởng cho type da nhờn, da hỗn hợp thiên dầu . Nhiều người dùng thử Mag và nhận ra rằng họ không cần thử bất cứ thứ gì khác. (Bạn nào da khô thì có lẽ sẽ không cuồng Mag đến thế). 

 


 Chưa phải là tất cả, Mag làm mụn đỏ, mụn bọc… biến mất nhanh chóng. Nếu bạn hay bị mụn hormone quấy rầy, hãy dùng Mag trước và trong những ngày mụn ghé thăm. Bạn sẽ ấn tượng với sự khác biệt 

 Tóm lại, dù bạn là ai, Mag là một loại mask + scrub mà bạn nên có trong tủ lạnh. Ngoài ra bạn vẫn cần LUSH cleanser, LUSH toner, LUSH moisturiser…. Sẽ sớm xuất hiện trong các bài tiếp theo của Vitabox. Hãy đón đọc nhé!

Tham khảo thông tin về Magnaminty tại: https://www.vitabox.vn/products/lush-mask-of-magnaminty-mask

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn sử dụng dầu hạt mỡ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU HẠT MỠ CHO VẺ ĐẸP CĂNG TRÀN

  Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng lớp nền bị mốc khi makeup hay...

Xem thêm

HƯỚNG DẪN RỬA MẶT BẰNG DẦU VÀ CHỌN LOẠI DẦU PHÙ HỢP

  Rửa mặt bằng dầu nghe qua có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng đây được xem...

Xem thêm

CÁCH CHỌN DẦU DƯỠNG HỢP VỚI DA (PHẦN 4)

Ở phần trước, bạn đã biết chọn loại dầu gì để “dưỡng ẩm” da cho phù...

Xem thêm