fbpx

Xin chào,

Bạn biết gì về Plant Therapy

Plant Therapy là một trong những thương hiệu tinh dầu hữu cơ nguyên chất 100% hàng đầu tại Mỹ.
Plant Therapy nằm trong số ít các công ty kiểm nghiệm TẤT CẢ sản phẩm bằng GS/MS test của đơn vị kiểm định độc lập.
(GC/MS test là cách hiệu quả nhất đề phân biệt tinh dầu thiên nhiên thật với các loại hương liệu nhân tạo, tinh dầu giả, hay tinh dầu lẫn
tạp chất hóa học.

Xem thêm

Q&A

Lông luôn rụng theo chu kì sinh trưởng (giống như lá cây vậy), bất kể chúng ta dùng hay không dùng sản phẩm. Bình thường, lông sẽ rụng một cách “âm thầm”, vì ta ít để ý đến nó. Khi bắt đầu dùng dưỡng mi & lông mày, chúng ta có thể đã để ý nhiều hơn và vì vậy sẽ có “cảm giác” lông rụng nhiều hơn. Thực tế lông vẫn rụng với tốc độ vốn có của nó. Hãy thư giãn và không cần lo lắng nhé!

Sản phẩm có độ lành tính cao, ngay cả với làn da nhạy cảm. Tuy nhiên như mọi mỹ phẩm khác, sản phẩm cũng có khả năng gây kích ứng với số ít người (tỷ lệ < 5 phần ngàn). Vì vậy lần đầu tiên dùng, Quý khách nên dùng thử một lượng nhỏ, theo dõi trong 48h và ngưng dùng nếu cảm thấy khó chịu (rát, đỏ, ngứa…).

Như mọi loại mỹ phẩm khác, dầu nền vẫn có khả năng kích ứng với một số người, đây là vấn đề liên quan đến cơ địa/cách dùng của mỗi người. Vì vậy Vitabox chỉ can đoan về chất lượng của sản phẩm đúng với mọi thông tin được công bố. Kháng hàng nên dùng thử dầu theo các bước đã được hướng dẫn để tránh bị kích ứng.

Vitabox đảm bảo 100% dầu nền Vitabox là tự nhiên, nguyên chất, đúng với thông tin công bố. Các phân loại dầu hữu cơ dùng nguyên liệu được chứng nhận USDA organic.

Trung bình, sản phẩm cần 2 tuần để bắt đầu phát huy tác dụng. Tuy nhiên thời gian cụ thể sẽ khác nhau tùy từng người. Có người thấy hiệu quả sớm hơn, cũng có người cần đến 1-2 tháng, và cũng có người… dùng hoài mà không thấy gì cả! Thời điểm và mức độ phát huy hiệu quả phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người. Vitabox KHÔNG cam kết hiệu quả 100% (nhưng CÓ cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng).

Được! nhưng việc dùng nhiều lân trong ngày không chắc sẽ đem lại kết quả tốt hơn. Vì các bất tiện khi dùng ban ngày như: thu hút bụi bẩn, nặng mi… có thể làm giảm hiệu quả. Vì vậy dùng 1 lần/ngày vào buổi tối là đủ.

Xem thêm