fbpx

Blog

VÌ SAO LIGHT SERUM FACE OIL GIÚP DA NHỜN CẢM THẤY DỄ CHỊU?

 

Có một thành phần mình rất tâm đắc trong loại face oil này khiến nó trở thành người bạn lý tưởng của làn da nhờn – mụn. Đó là tinh dầu Bergamot!

Hiếm có tinh dầu nào hợp với da nhờn hơn Bergamot. Chỉ cần dùng một lượng nhỏ, Bergamot giúp da tăng khả năng tái tạo tế bào, làm thông thoáng lỗ chân lông và kiểm soát tiết dầu hiệu quả (cảm nhận được tức thì).

Đây cũng là tinh dầu duy nhất trong họ Citrus có chứa đến đến 30% Linalyl Acetate – một loại ester có khả năng chống oxi hóa cao, giúp tế bào da khỏe mạnh. Với đặc tính kháng khuẩn cao, Bergamot cũng rất hữu hiệu trong việc chăm sóc mụn hiện hữu. Giúp mụn mau lành và hạn chế sẹo thâm.

 

 

Một đặc điểm cần lưu ý là tinh dầu Bergamot thông thường chứa hợp chất Bergapten – đây là một loại furanocoumarin làm da dễ bắt nắng (photosensitive). Giải pháp cho việc này là dùng loại tinh dầu Bergamot riêng biệt, đã được loại bỏ bergapten, cho chăm sóc da.

Tinh dầu Bergamot mà Vitabox dùng là loại Bergapten free (đã được xử lý loại bỏ bergapten), nên an toàn cho da, tận dụng tối đa hiệu quả chăm sóc da của Bergamot mà lại dùng được cho cả ngày và đêm 🥰

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://vitabox.vn/san-pham/dau-duong-cho-da-nhon-hon-hop-vitabox-light-serum-face-oil/

 


Nguồn:
https://www.edenbotanicals.com/products/essential-oils-pure-therapeutic-grade/essential-oils-a-b/bergamot-fcf-organic.html
https://www.puristry.com/blogs/the-routine/bergamot-oil-benefits-for-skin-and-hair

Bài viết mới nhất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHA BLEND DẦU DƯỠNG DA DÀNH RIÊNG CHO BẠN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHA BLEND DẦU DƯỠNG DA DÀNH RIÊNG CHO

Việc kết hợp các loại dầu nền và tinh dầu giúp tạo ra dầu dưỡng có...

Xem thêm
dung-thu-my-pham

Dùng thử mỹ phẩm để tránh bị kích ứng: Làm thế nào

  Bất cứ loại mỹ phẩm nào cũng có rủi ro kích ứng da.Vì vậy, dùng...

Xem thêm

3 Loại Dầu Dưỡng Ẩm Cho Da Khô Vào Mùa Đông

Khô da là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lão hóa và các vấn đề về...

Xem thêm