fbpx

Blog

VÌ SAO LIGHT SERUM FACE OIL GIÚP DA NHỜN CẢM THẤY DỄ CHỊU?

 

Có một thành phần mình rất tâm đắc trong loại face oil này khiến nó trở thành người bạn lý tưởng của làn da nhờn – mụn. Đó là tinh dầu Bergamot!

Hiếm có tinh dầu nào hợp với da nhờn hơn Bergamot. Chỉ cần dùng một lượng nhỏ, Bergamot giúp da tăng khả năng tái tạo tế bào, làm thông thoáng lỗ chân lông và kiểm soát tiết dầu hiệu quả (cảm nhận được tức thì).

Đây cũng là tinh dầu duy nhất trong họ Citrus có chứa đến đến 30% Linalyl Acetate – một loại ester có khả năng chống oxi hóa cao, giúp tế bào da khỏe mạnh. Với đặc tính kháng khuẩn cao, Bergamot cũng rất hữu hiệu trong việc chăm sóc mụn hiện hữu. Giúp mụn mau lành và hạn chế sẹo thâm.

 

 

Một đặc điểm cần lưu ý là tinh dầu Bergamot thông thường chứa hợp chất Bergapten – đây là một loại furanocoumarin làm da dễ bắt nắng (photosensitive). Giải pháp cho việc này là dùng loại tinh dầu Bergamot riêng biệt, đã được loại bỏ bergapten, cho chăm sóc da.

Tinh dầu Bergamot mà Vitabox dùng là loại Bergapten free (đã được xử lý loại bỏ bergapten), nên an toàn cho da, tận dụng tối đa hiệu quả chăm sóc da của Bergamot mà lại dùng được cho cả ngày và đêm 🥰

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://vitabox.vn/san-pham/dau-duong-cho-da-nhon-hon-hop-vitabox-light-serum-face-oil/

 


Nguồn:
https://www.edenbotanicals.com/products/essential-oils-pure-therapeutic-grade/essential-oils-a-b/bergamot-fcf-organic.html
https://www.puristry.com/blogs/the-routine/bergamot-oil-benefits-for-skin-and-hair

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn sử dụng dầu hạt mỡ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU HẠT MỠ CHO VẺ ĐẸP CĂNG TRÀN

  Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng lớp nền bị mốc khi makeup hay...

Xem thêm

HƯỚNG DẪN RỬA MẶT BẰNG DẦU VÀ CHỌN LOẠI DẦU PHÙ HỢP

  Rửa mặt bằng dầu nghe qua có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng đây được xem...

Xem thêm

CÁCH CHỌN DẦU DƯỠNG HỢP VỚI DA (PHẦN 4)

Ở phần trước, bạn đã biết chọn loại dầu gì để “dưỡng ẩm” da cho phù...

Xem thêm