fbpx

Blog

VÌ SAO VITABOX CÔNG KHAI TÊN NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU?

Nếu bạn đã từng mua dầu nền hoặc tinh dầu tại Vitabox, có thể bạn sẽ để ý thấy chúng tôi luôn ghi đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ và nhà cung cấp.

Một số người hỏi: thông tin về nhà cung cấp nguyên liệu không phải cần phải giữ bí mật sao? Tại sao lại công khai? Thì sau đây là lý do:

  • Trước hết, chúng tôi coi trọng sự minh bạch.

Đối với một sản phẩm thiên nhiên (dầu Argan oil chẳn hạn) việc hạt argan có nguồn gốc ở đâu, canh tác ra sao, thu hoạch thế nào, ép theo phương pháp và tiêu chuẩn gì…có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Trong khi chúng ta không thể nghiên cứu tỉ mỉ từng chi tiết của chuỗi quá trình sản xuất, thì thông tin nhà cung cấp là dữ liệu quan trọng nhất để có thể đưa ra quyết định. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ điều đó với khách hàng.

 

 

  • Thứ 2, chúng tôi muốn chia sẻ hiểu biết với khách hàng.

Tất cả nhà cung cấp của Vitabox đều là những nhà cung cấp thảo mộc hàng đầu tại Mỹ, họ đều có website với đầy đủ thông tin về sản phẩm, báo cáo kiểm nghiệm chi tiết. Vì vậy, bằng việc công bố thông tin nhà cung cấp, khách hàng của Vitabox có thể tiếp cận được thông tin một cách đầy đủ, “bình đẳng” giống như một người mua hàng tại các nước phát triển. Khi đó, Quý khách có thể xem các báo cáo COA, GC/MS và hiểu thêm sản phẩm mình đang mua…

 

 

  • Vitabox có sợ đối thủ cạnh tranh biết thông tin nhà cung cấp không?

Không, ngược lại, chúng tôi còn mong cho họ biết và mua nguyên liệu từ những nhà cung cấp này. Vì như vậy sẽ có ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội dùng được những sản phẩm thực sự thiên nhiên, tốt lành. Đó là điều chúng tôi luôn mong muốn.

Bài viết mới nhất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHA BLEND DẦU DƯỠNG DA DÀNH RIÊNG CHO BẠN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHA BLEND DẦU DƯỠNG DA DÀNH RIÊNG CHO

Việc kết hợp các loại dầu nền và tinh dầu giúp tạo ra dầu dưỡng có...

Xem thêm
dung-thu-my-pham

Dùng thử mỹ phẩm để tránh bị kích ứng: Làm thế nào

  Bất cứ loại mỹ phẩm nào cũng có rủi ro kích ứng da.Vì vậy, dùng...

Xem thêm

3 Loại Dầu Dưỡng Ẩm Cho Da Khô Vào Mùa Đông

Khô da là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lão hóa và các vấn đề về...

Xem thêm