fbpx

Blog

VÌ SAO VITABOX CÔNG KHAI TÊN NHÀ CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU?

Nếu bạn đã từng mua dầu nền hoặc tinh dầu tại Vitabox, có thể bạn sẽ để ý thấy chúng tôi luôn ghi đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ và nhà cung cấp.

Một số người hỏi: thông tin về nhà cung cấp nguyên liệu không phải cần phải giữ bí mật sao? Tại sao lại công khai? Thì sau đây là lý do:

  • Trước hết, chúng tôi coi trọng sự minh bạch.

Đối với một sản phẩm thiên nhiên (dầu Argan oil chẳn hạn) việc hạt argan có nguồn gốc ở đâu, canh tác ra sao, thu hoạch thế nào, ép theo phương pháp và tiêu chuẩn gì…có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Trong khi chúng ta không thể nghiên cứu tỉ mỉ từng chi tiết của chuỗi quá trình sản xuất, thì thông tin nhà cung cấp là dữ liệu quan trọng nhất để có thể đưa ra quyết định. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ điều đó với khách hàng.

 

 

  • Thứ 2, chúng tôi muốn chia sẻ hiểu biết với khách hàng.

Tất cả nhà cung cấp của Vitabox đều là những nhà cung cấp thảo mộc hàng đầu tại Mỹ, họ đều có website với đầy đủ thông tin về sản phẩm, báo cáo kiểm nghiệm chi tiết. Vì vậy, bằng việc công bố thông tin nhà cung cấp, khách hàng của Vitabox có thể tiếp cận được thông tin một cách đầy đủ, “bình đẳng” giống như một người mua hàng tại các nước phát triển. Khi đó, Quý khách có thể xem các báo cáo COA, GC/MS và hiểu thêm sản phẩm mình đang mua…

 

 

  • Vitabox có sợ đối thủ cạnh tranh biết thông tin nhà cung cấp không?

Không, ngược lại, chúng tôi còn mong cho họ biết và mua nguyên liệu từ những nhà cung cấp này. Vì như vậy sẽ có ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội dùng được những sản phẩm thực sự thiên nhiên, tốt lành. Đó là điều chúng tôi luôn mong muốn.

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn sử dụng dầu hạt mỡ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU HẠT MỠ CHO VẺ ĐẸP CĂNG TRÀN

  Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng lớp nền bị mốc khi makeup hay...

Xem thêm

HƯỚNG DẪN RỬA MẶT BẰNG DẦU VÀ CHỌN LOẠI DẦU PHÙ HỢP

  Rửa mặt bằng dầu nghe qua có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng đây được xem...

Xem thêm

CÁCH CHỌN DẦU DƯỠNG HỢP VỚI DA (PHẦN 4)

Ở phần trước, bạn đã biết chọn loại dầu gì để “dưỡng ẩm” da cho phù...

Xem thêm