fbpx
chinh sach ban hang

 

KÊNH BÁN HÀNG 

Hiện Bạn có thể đặt hàng với Vitabox thông qua các kênh: Facebook fanpage, Zalo, Shopee và Lazada. Chi tiết như sau:

Thời gian làm việc từ 8h30 đến 16h30 các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 7). Sau thời gian này Quý khách vui lòng để lại lời nhắn, Vitabox sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất (chậm nhất là vào ngày làm việc tiếp theo). 

  • Zalo: 0914 13 67 88  

Thời gian làm việc từ 8h30 đến 16h30 các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 7). Sau thời gian này Quý khách vui lòng để lại lời nhắn,Vitabox sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất (chậm nhất là vào ngày làm việc tiếp theo).

Bạn có thể đặt hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đơn hàng sẽ được tự động xác nhận và đưa vào hệ thống xử lý của Vitabox (đảm bảo không bị sót đơn)

 Bạn có thể đặt hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đơn hàng sẽ được tự động xác nhận và đưa vào hệ thống xử lý của Vitabox (đảm bảo không bị sót đơn)

 

THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Đơn đặt hàng (của tất cả các kênh bán hàng) sẽ được xử lý tự động, theo thời gian như sau:

  • Đơn hàng sẽ được gửi đi từ kho của Vitabox tại tp.HCM. Vitabox cam kết sẽ giao đơn hàng của bạn cho shipper là trong vòng 8 giờ làm việc kể từ lúc đặt hàng.
  • Thời gian làm việc của kho hàng là từ 8h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 7. 

Các trường hợp ngoại lệ:

  • Một hoặc hai lần trong tháng, chúng tôi sẽ có lượng đơn hàng cao đột biến. Khi đó thời gian xử lý của một số ít đơn hàng có thể kéo dài lên tối đa 16 giờ làm việc (2 ngày) kể từ lúc đặt hàng. Khi phát sinh trường hợp này, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn thông báo để bạn nắm được thông tin về tình trạng đơn hàng của mình.
  • Một số ngày trong năm sẽ được chúng tôi dành riêng để kiểm kho. Các đơn hàng phát sinh trong ngày kiểm kho sẽ được Vitabox gửi đi vào ngày làm việc tiếp theo. Khi phát sinh trường hợp này, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn thông báo để bạn nắm được thông tin về tình trạng đơn hàng của mình.