fbpx

 

Tại Vitabox, chúng tôi thích sự rõ ràng và đơn giản.

Vì vậy chúng tôi muốn một chính sách bảo hành thật dễ dàng cho tất cả khách hàng của mình.

 

HOÀN TIỀN

Tất cả sản phẩm Vitabox đều được hưởng chính sách “30 ngày hoàn tiền nếu không hài lòng”. Nghĩa là nếu bạn dùng sản phẩm của Vitabox và cảm thấy không hài lòng vì bất cứ lý do gì, hãy gửi sản phẩm về cho chúng tôi để nhận lại tiền. Thời gian áp dụng là trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng.

Xin lưu ý: Số tiền hoàn trả sẽ là 100% giá trị món hàng TRỪ đi Phí vận chuyển gửi hàng hoàn (trường hợp việc hoàn hàng phát sinh từ lỗi của Vitabox, chúng tôi sẽ chi trả phần phí vận chuyển này)

Khi có nhu cầu Hoàn tiền, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0914.136.788 (call/zalo) và cung cấp thông tin đơn hàng để được Vitabox hỗ trợ nhanh chóng!

 

ĐỔI HÀNG

Mọi nhu cầu đổi hàng, vì bất cứ lý do gì, đều được Vitabox hỗ trợ. Thời gian áp dụng là trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng.

Xin lưu ý: Phí vận chuyển đổi hàng do Khách hàng chịu (trường hợp việc đổi hàng phát sinh từ lỗi của Vitabox, chúng tôi sẽ chi trả phần phí vận chuyển này)

Khi có nhu cầu đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số0914.136.788 (call/zalo) và cung cấp thông tin đơn hàng để được Vitabox hỗ trợ nhanh chóng!

 

* Chính sách Bảo hành này được áp dụng thống nhất trên tất cả các kênh bán hàng của Vitabox.