fbpx

 

About Vitabox's founders

Xin chào! Chúng tôi là Hùng và Lu – founders của Vitabox.

Năm 2018, trong lúc tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da cho bản thân, chúng tôi phát hiện ra công dụng tuyệt vời của dầu nền (carrier oil) và tinh dầu (essential oil). Chúng rất hiệu quả với làn da nhờn- nhạy cảm của Lu. Trước khi đến với dầu nền, Lu luôn quay cuồng với việc đi tìm loại mỹ phẩm hợp với làn da của mình. Chúng tôi cũng bắt đầu dùng tinh dầu trong cuộc sống thường ngày: từ chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, tinh thần, đến chăm sóc nhà cửa… Tất cả đều đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Thấy được lợi ích tuyệt vời của dầu nền và tinh dầu, chúng tôi quyết định chia sẻ nó với mọi người, và Vitabox ra đời. Tên gọi Vitabox được ghép từ chữ Vital (sự sống), và Box (chiếc hộp), với ý nghĩa đem đến cho Khách hàng những giá trị tốt đẹp từ thiên nhiên.

Tại Vitabox, chúng tôi tin rằng thiên nhiên chính là câu trả lời tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo ra các sản phẩm thực sự thiên nhiên từ dầu, tinh dầu và các loại thảo mộc, giúp cho Khách hàng cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần một cách bền vững.

Chúng tôi nhìn nhận việc kinh doanh trong một chỉnh thể hài hòa của nhiều yếu tố: đem lại lợi ích cho Khách hàng, tìm kiếm lợi nhuận, đóng góp cho xã hội, tác động tích cực đến môi trường, phát triển bản thân, theo đuổi đam mê …Mỗi yếu tố đều được chúng tôi quan tâm, phát triển. 

Các giá trị cốt lõi mà Vitabox theo đuổi:

  • Trung thực: Chúng tôi luôn công bố các thông tin một cách rõ ràng, trung thực: từ nguồn gốc nguyên liệu, những gì chúng tôi dùng và không dùng, đến các thành phần và công dụng của sản phẩm.
  • Tận tâm: sự tận tâm hiện diện trong tất cả các hoạt động của Vitabox: phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, đóng gói, tư vấn và hỗ trợ khách hàng… Với mỗi công việc, mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn làm như thể đang làm cho người thân của mình vậy.
  • Hướng đến chất lượng và hướng đến Khách hàng: Các sản phẩm của Vitabox không những thiên nhiên, an toàn mà còn thực sự đem lại hiệu quả, một cách bền vững. Chúng tôi cũng chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ, sự tiện dụng của sản phẩm và luôn nỗ lực để cải thiện điều này. Sau tất cả, sự hài lòng của Khách hàng với sản phẩm, dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Vitabox. Đó cũng là lý do chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành “30 ngày hoàn tiền nếu không hài lòng” đối với tất cả sản phẩm Vitabox.

VITABOX được xây dựng trên tình yêu, niềm vui và sự đam mê nhiệt huyết. Chúng tôi luôn hi vọng ngày càng truyền tải được nhiều hơn các giá trị này đến với Khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để các khách hàng của VITABOX ngày càng khoẻ mạnh, tươi đẹp và hạnh phúc.

From Vitabox with Love!

 

VITABOX

Add: C18, Hàng Điều 8, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: www.vitabox.vn

Email: vitabox@vitabox.vn

Phone Zalo: 0914 13 67 88

Facebook / Instagram: Vitabox.vn