fbpx

 

Ý tưởng VITABOX hình thành khi Chúng tôi không thể tìm được một website chuyên bán các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên có uy tín tại Việt Nam. Tại VITABOX, Chúng tôi tin rằng thiên nhiên chính là câu trả lời tốt nhất cho sức khoẻ và sắc đẹp của bạn. Mong muốn của chúng tôi là đem các sản phẩm chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên đến với tất cả mọi người tiêu dùng: từ trẻ em đến người lớn, giúp họ cải thiện sức khoẻ, tinh thần và sắc đẹp của mình một cách an toàn, bền vững.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng có một nhu cầu chăm sóc bản thân khác nhau, và chúng tôi nỗ lực để bạn luôn tìm được sản phẩm phù hợp tại VITABOX. Tất cả sản phâm bán tại VITABOX đều được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, bởi các thương hiệu uy tín.

Các giá trị Chúng tôi theo đuổi:

  • Trung thực, nhân văn.
  • Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
  • Quy mô và lợi nhuận là cần thiết nhưng không phải là ưu tiên số một.

VITABOX được xây dựng trên tình yêu, niềm vui và sự đam mê nhiệt huyết. Chúng tôi luôn hi vọng ngày càng truyền tải được nhiều hơn các giá trị này đến với khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Để các khách hàng của VITABOX ngày càng khoẻ mạnh, tươi đẹp và hạnh phúc.

Tất cả sản phẩm của VITABOX bán ra luôn đảm bảo:

  • Bảo đảm về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ: Vitabox chỉ bán các sản phẩm có thương hiệu uy tín, được mua từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy.
  • Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo chất lượng nguyên gốc.
  • Sản phẩm được bảo hành theo quy định của Vitabox.

 

VITABOX

Add: 23 Nguyễn Văn Cừ, P9, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Website: www.vitabox.vn

Email: vitabox@vitabox.vn

Phone / Viber / Zalo: 0914 13 67 88

Google+ / Facebook / Instagram / Shopee: Vitabox.vn