fbpx

 

GIỚI THIỆU VỀ CHIẾN DỊCH GÂY QUỸ CHO SAVE VIETNAM’S WILDLIFE

Với Vitabox, không gì tuyệt vời hơn khi được đem những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng, giúp họ giải quyết các vấn đề của họ. Đồng thời, chúng tôi luôn tự hỏi làm thế nào để có ích hơn cho khách hàng và cho cộng đồng…

Đó là lý do Vitabox quyết định sẽ đóng góp một phần doanh thu cho hoạt động bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam!

 

Vì sao lại là Động vật hoang dã?

Khác với loài vật nuôi, động vật hoang dã bị giết hại không phải vì nhu cầu thiết yếu của con người. Chúng bị giết vì sự ham muốn phù phiếm và niềm tin mù quáng, theo một cách rất tàn nhẫn. Bất cứ ai từng chứng kiến cảnh động vật hoang dã bị giết hại đều phải rùng mình vì sự tàn nhẫn đó.

Bảo tồn động vật hoang dã không chỉ vì sự sinh tồn của bản thân loài vật, hay vì sự đa dạng giống loài… mà hành động này còn góp phần nâng cao văn minh và sự nhân văn của xã hội, đem lại một môi trường sống tốt đẹp hơn cho các thế hệ sau. Chắc rằng tất cả chúng ta đều mong muốn điều đó!

 

Hiểu rõ hơn về hoạt động cứu hộ Tê Tê

Tê Tê là loài thú duy nhất có bộ vảy bao phủ khắp cơ thể. Đây là loài vật rất nhút nhát, hiền lành, chỉ ăn kiến và mối. Mỗi năm có hàng ngàn con Tê Tê bị săn trộm và sát hại để lấy vảy- thứ được cho là một vị thuốc “thần kỳ”. Chính niềm tin mù quáng, vô căn cứ này đã đẩy loài Tê Tê đến bờ tuyệt chủng. Từ lâu, Tê Tê đã thuộc nhóm động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng cao trong sách Đỏ Việt Nam và Thế Giới.

Bạn có biết: Những kẻ săn trộm thường nhồi bột đá vào bụng những con Tê Tê còn sống để tăng khối lượng trước khi đem bán!

Vì vậy ngay cả khi đã được lực lượng chức năng giải cứu, khả năng sống sót của những con Tê Tê vẫn rất thấp vì những chấn thương nghiêm trọng… Hơn nữa, Tê Tê là loài nhút nhát, dễ bị căng thẳng nên rất khó phục hồi. Vì vậy một hoạt động cứu hộ, chăm sóc, phục hồi bài bản là rất cần thiết giúp tăng khả năng sống sót và tái hòa nhập thiên nhiên của các chú Tê Tê.

 

Về Save Vietnam Wildlife

Trung Tâm Bảo Tồn Động Vật Hoang Dã Tại Việt Nam – Save Vietnam Wildlife (SVW) có trụ sở tại rừng Cúc Phương- tỉnh Ninh Bình, là tổ chức hàng đầu Việt Nam về bảo tồn động vật hoang dã, đặc biệt là bảo tồn Tê Tê. SVW cũng là đơn vị tiên phong trong công tác bảo tồn loài cầy vằn trên phạm vi Quốc tế. Với sự hỗ trợ từ mạng lưới các nhà tài trợ Quốc tế, hoạt động bảo tồn của SVW thể hiện sự chuyên nghiệm, bài bản và minh bạch.

Trải qua 5 năm hoạt động, SVW đã đạt được những thành tựu vượt bậc: cứu hộ hơn 1,700 cá thể động vật hoang dã bị buôn bán trái phép; chữa lành và thả hơn 1,000 cá thể; Thành lập đội bảo vệ rừng tại Vườn Quốc Gia Pù Mát- Nghệ An, xây dựng trung tâm giáo dục thú ăn thịt và Tê Tê đầu tiền tại Việt Nam tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương…và nhiều hoạt động nghiên cứu, bảo tồn, chính sách khác.

Hãy xem đoạn video ngắn này để hiểu thêm về hoạt động của Save Vietnam Wildlife nhé! (hãy mở âm thanh để nghe tiếng Việt, và cảm nhận trọn vẹn các âm thanh của thiên nhiên!)

 

Chương trình tài trợ của Vitabox

Vitabox cam kết tài trợ cho Save Vietnam Wildlife (SVW) một cách lâu dài, gắn liền với vòng đời sản phẩm. 

Thông qua hoạt động tài trợ này, Vitabox hi vọng sẽ góp phần cổ vũ và lan truyền ý thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường và động vật hoang dã. Cùng nhau, chúng ta góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh và nhân văn trong tương lai.

Chương trình cụ thể:

“Với mỗi sản phẩm “Chai Treo Tinh Dầu” được bán ra, Vitabox sẽ trích 15.000đ tài trợ cho Save Vietnam Wildlife”

Cam kết tài trợ này là vô thời hạn và diễn ra liên tục trong suốt quá trình kinh doanh của dòng sản phẩm Chai Treo Tinh Dầu Vitabox. Số tiền tài trợ sẽ được SVW dùng để thực hiện các hoạt động bảo tồn như: cứu hộ, giáo dục, nghiên cứu, bảo tồn… tùy vào sự cấp thiết tại từng thời điểm. Thời gian chuyển tiền được thực hiện định kỳ mỗi 2 tháng, Thông tin, hình ảnh về hoạt động tài trợ sẽ được cập nhật liên tục ngay tại trang nội dung này.

From Vitabox with Love!

Vũng Tàu, 27/04/2020

 


Đôi dòng sau cùng:

– Vitabox là đơn vị kinh doanh vì vậy các hoạt động bán hàng của chúng tôi đều hướng đếu lợi nhuận, chúng tôi KHÔNG bán hàng vì mục đích “từ thiện” hay “phi lợi nhuận”. Tuy nhiên chúng tôi sẽ vui hơn rất nhiều khi vừa có lợi nhuận, vừa đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Vì vậy, việc tài trợ cho các hoạt động cộng đồng là một hoạt động mang tính độc lập cao, và đây KHÔNG phải là công cụ để Vitabox bán hàng. Nếu Quý khách chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm “chai treo tinh dầu”, lời khuyên chân thành là KHÔNG NÊN MUA để tránh lãng phí. Hãy dùng toàn bộ số tiền đó đóng góp trực tiếp cho Save Vietnam Wildlife!

– Nếu Quý khách quan tâm và muốn đóng góp trực tiếp cho Save Vietnam Wildlife trong công cuộc bảo vệ động vật hoang dã, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với SVW tại website www.svw.vn; Mọi sự đóng góp của Quý khách đều vô cùng đáng quý và là nguồn động lực lớn lao giúp SVW tiếp tục tồn tại và phát triển.