fbpx
Tinh dầu Ylang Ylang được sản xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoa của cây Ylang Ylang

Ylang Ylang Complete Essential Oil

(Cananga odorata)

 

Tinh dầu Ylang Ylang được sản xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoa của cây Ylang Ylang – hay còn gọi là Hoàng Lan/ Ngọc Lan Tây. Tại Madagascar, Hoa Ylang Ylang được hái bằng tay từ những cây Ylang được canh tác hữu cơ, hoặc sinh trưởng trong rừng hoang dã. Viatbox nhập khẩu tinh dầu hoa Hoàng Lan trực tiếp từ Plant Therapy – Mỹ đi kèm chứng nhận hữu cơ USDA Organic.

Hoa Ylang tươi trải qua quá trình chưng cất hơi nước trong suốt 20 giờ liên tục. Kết quả thu được là Ylang Ylang Complete Essential Oil. “Complete” có ý nghĩa là trọn vẹn, dùng để chỉ tinh dầu Ylang Ylang đã trải qua trọn vẹn quá trình chưng cất. Tinh dầu Ylang Ylang complete có thành phần tinh dầu đa dạng, phức tạp và phản ánh đầy đủ nhất tính chất của hoa Ylang Ylang, và rất thích hợp cho các mục đích aromatherapy.

Với hương hoa nồng nàn, sang trọng, Ylang Ylang rất được yêu thích trong nước hoa. Không chỉ có thể, đây còn là tinh dầu có khả năng dưỡng da tuyệt vời, phù hợp với nhiều type da từ da dầu mụn, cho đến lão hóa. 

Tinh dầu Ylang Ylang còn có tác dụng thư giãn, phấn chấn tinh thầncải thiện tâm trạng. Với cường độ mùi hương mạnh, chỉ cần một tỷ lệ nhỏ tinh dầu Ylang Ylang để tránh gây quá tải cho khứu giác.

Nhờ có mùi hương hấp dẫn và lợi ích cho da, tinh dầu Ylang Ylang rất đa năng và được Vitabox dùng trong nhiều sản phẩm từ dầu dưỡng tóc, dầu massage cho đến body oil, face oil…

 

Nguồn tham khảo: