fbpx

Blog

CHÍNH SÁCH MONEY-BACK GUARANTEE CỦA VITABOX

 
Nếu đã từng đọc mô tả sản phẩm của Vitabox chắc hẳn bạn sẽ thấy chính sách 30-day money-back Guarantee.
Đây là chính sách đảm bảo Khách hàng có thể nhận lại tiền nếu không hài lòng với sản phẩm, trong vòng 30 ngày, một cách vô điều kiện. Hay nói nôm na là “bạn cứ dùng thử đi, 30 ngày sau nến không thích thì trả lại cho Vitabox rồi nhận lại tiền”.
Nghe có vẻ khó tin, nhưng nó thực sự đơn giản như vậy. Và Vitabox sẽ cho bạn biết vì sao chúng tôi có chính sách này.
– Tại Vitabox, thông qua sản phẩm, chúng tôi cung cấp kết quả và sự hài lòng cho khách hàng. Đây là ưu tiên hàng đầu cho mọi hoạt động tại Vitabox. Vì vậy nếu Khách hàng chưa hài lòng với kết quả sản phẩm đem lại, chúng tôi rất sẵn lòng hoàn lại số tiền của đơn hàng (lòng tự trọng và ý thức về sự xứng đáng).
– Trước khi là người bán, chúng tôi cũng là những người mua hàng. Và Vitabox rất chia sẻ những mối bận tâm của Khách hàng khi quyết định dùng một sản phẩm mới. Vì vậy, thông qua chính sách này, chúng tôi muốn giúp Khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái, yên tâm trải nghiệm sản phẩm (sự quan tâm và chia sẻ với khách hàng, đặt bản thân vào khách hàng).
– (Sự quý trọng đối với đứa con tinh thần mình tạo ra, và mong muốn không ngừng tiến bộ) Mỗi một sản phẩm Vitabox đều được làm ra với tất cả trái tim, vì vậy bằng việc hoàn tiền và thu hồi lại các sản phẩm mà khách hàng cảm thấy không hài lòng, chúng tôi có thể tận dụng chúng vào các mục đích nghiên cứu, thử nghiệm, cải tiến. Một mặt chúng tôi tiết kiệm được chi phí cho các thử nghiệm, mặt khác điều này thể hiện sự tôn trọng đối với thiên nhiên và giúp các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng một cách có ý nghĩa.
Sau cùng, chính sách 30-day money-back cũng là lời cam kết chất lượng của Vitabox. Chúng tôi tin rằng Vitabox, với các sản phẩm thực sự tốt lành, sẽ luôn đem lại lợi ích cho người dùng cả trong trước mắt lẫn lâu dài.

Bài viết mới nhất

Hướng dẫn sử dụng dầu hạt mỡ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU HẠT MỠ CHO VẺ ĐẸP CĂNG TRÀN

  Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng lớp nền bị mốc khi makeup hay...

Xem thêm

HƯỚNG DẪN RỬA MẶT BẰNG DẦU VÀ CHỌN LOẠI DẦU PHÙ HỢP

  Rửa mặt bằng dầu nghe qua có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng đây được xem...

Xem thêm

CÁCH CHỌN DẦU DƯỠNG HỢP VỚI DA (PHẦN 4)

Ở phần trước, bạn đã biết chọn loại dầu gì để “dưỡng ẩm” da cho phù...

Xem thêm