fbpx

Blog

CÁCH CHỌN DẦU MASSAGE ĐƠN HƯƠNG

 

Dòng dầu Massage Aromatherapy của Vitabox được rất nhiều khách hàng yêu mến. Trong đó best-sellers có thể kể đến như Pain Relief, Good night, Love…

Bên cạnh đó, bạn có thể tự hỏi vì sao Vitabox lại có thêm dòng sản phẩm dầu massage đơn hương như: Ginger, Lavender, Rose, Jasmine…? Và liệu chúng có tốt cho sức khỏe như các sản phẩm tinh dầu kết hợp không? Làm thế nào để chọn lựa? Thì đây là bài viết trả lời cho các câu hỏi này.

Trước tiên, nói về sự giống nhau của chúng: cả dòng dầu massage kết hợp và dầu massage đơn hương đều dùng tinh dầu tự nhiên, không thêm hương liệu, dẫn xuất dầu mỏ, hay bất kỳ hóa chất nào. Vì vậy bạn có thể an tâm rằng chúng đều tốt cho sức khỏe và có thể dùng lâu dài.

 

 

Vậy làm thế nào để chọn lựa giữa hơn 10 loại tinh dầu Massage của Vitabox?

  • Nếu bạn bi đau mỏi vai gáy, sẽ không gì thích hợp bằng Pain Relief.
  • Hoặc Khi bạn đang mất ngủ thì em Good Night là chân ái khỏi bàn.

Nhưng đôi khi bạn muốn chỉ dùng dầu massage để thư giãn, chăm sóc cho sức khỏe nói chung, hay là dùng cho vui … thì có thể chọn lựa theo sở thích về mùi. Trust your nose!

Trong cuốn sách The Art of Aromatherapy, Robert Tisserand viết: “Dù chúng ta đang sống trong cùng một Thế giới, nhưng khi “nhìn” Thế giới đó bằng khứu giác, mỗi người chúng ta lại cảm nhận Thế giới theo một cách rất khác nhau, thậm chí trái ngược hoàn toàn”. Chính vì vậy, sự yêu thích của bạn về một mùi nào đó là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy nó phù hợp với bạn.

Khi dùng một tinh dầu mà bạn yêu thích, bạn sẽ có được lợi ích lớn nhất từ nó: Bạn dùng nó thường xuyên hơn, với cảm giác thoải mái và tận hưởng.

Ngoài đặc tính chung là tốt cho sức khỏe, bảo vệ cơ thể chống lại gốc tự do…, mỗi phiên bản dầu mát xa đơn hương của Vitabox sẽ có một đặc tính riêng. Biết được điều này giúp bạn có thể dùng chúng một cách phù hợp nhất.

  • Lavender: giúp ngủ ngon, thư giãn, chăm sóc cơ khớp, hạ huyết áp, hỗ trợ hô hấp… phù hợp với cả nam lẫn nữ. Sự lựa chọn không thể sai cho bất cứ ai.
  • Rose, Jasmine, Ylang: tốt cho tình yêu, đặc biệt hợp với nữ. Giúp các chị em cảm thấy mùa nào cũng là mùa xuân. ngoài ra còn có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng.

Tips chọn lựa: Rose có hương thơm nồng nàn, quý phái (warm), Jasmine thanh thuần nhẹ nhàng. Ylang Ylang ngọt ngào lôi cuốn. Nếu nghĩ mãi mà vẫn chưa biết chọn mùi nào thì đó là dấu hiệu bạn nên … mua cả 3.

  • Ginger: đặc biệt tốt cho tiêu hóa, tuần hoàn và tăng cường miễn dịch.
  • Peppermint: tốt cho hô hấp, thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng.
  • Sweet orange: cải thiện tâm trạng, giúp tinh thần tươi tỉnh.

Bạn đã chốt được loại dầu massage nào ưng ý chưa ạ? Nếu vẫn đang lăn tăn thì đừng ngại chat với Vitabox để được tư vấn thêm nhé!

Bài viết mới nhất

Da Dầu Có Cần Dưỡng Ẩm? Cách Chọn Dầu Dưỡng Da Cho Da Dầu

DA DẦU CÓ CẦN DƯỠNG ẨM? CÁCH CHỌN DẦU DƯỠNG DA CHO

Nhiều người có làn da dầu thường lầm tưởng: da mình đã nhờn sẵn nên không...

Xem thêm
Cách dùng dầu dưỡng da hiệu quả và một số lưu ý cần nắm

CÁCH DÙNG DẦU DƯỠNG DA HIỆU QUẢ VÀ MỘT SỐ LƯU Ý

Từ thời Ai Cập cổ đại, con người đã biết ứng dụng các loại dầu thực...

Xem thêm
Dầu Jojoba Và Câu Chuyện Giải Cứu Cá Voi Tuyệt Chủng

DẦU JOJOBA VÀ CÂU CHUYỆN GIẢI CỨU CÁ VOI TUYỆT CHỦNG

Trước khi tìm ra dầu Jojoba, những người thợ săn thường lênh đênh trên biển trong...

Xem thêm